Dịch vụ

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Với mong muốn đem đến giải pháp bảo quản dược phẩm hiệu quả, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đăt kho lạnh bảo quản dược phẩm giá rẻ tại Tp.HCM và Toàn Quốc.

Thuốc hay dược phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người bởi vậy cần phải bảo quản đúng cách bằng dụng cụ kho lạnh, tránh biến chất thuốc sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm không chỉ giúp thuốc luôn được đảm bảo trong nhiệt độ phù hợp, tránh hư hỏng hay ẩm mốc mà còn đẩy lùi vấn đề dược phẩm gây ra các phản ứng bên trong làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. 

Trừ một số loại thuốc đặc biệt, còn lại đa số các dược phẩm đều được bảo quản ở nhiệt độ lý tưởng 20-25 độ C. Tuy nhiên, trong những ngày hè nóng nực, có nơi nhiệt độ chạm ngưỡng 38-40 độ, thì vấn đề bảo quản dược phẩm phải được đặc biệt chú ý. Để tránh làm cho thuốc bị hư hại và biến chất, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng dịch vụ lắp đặt kho lạnh dành cho dược phẩm giá rẻ tại Tp.HCM hiện nay. 

1. Đặc điểm của kho lạnh bảo quản dược phẩm

- Kho lạnh bảo quản dược phẩm được lắp đặt ở nơi cao ráo, có hệ thống thoát nước, thuận tiện đi lại và vận chuyển. Tuyệt đối tránh nước để dược phẩm được bảo quản một cách tốt nhất.

- Phải đảm bảo kho lạnh có diện tích rộng để phân chia nhằm bảo quản thuốc theo từng khu vực, tránh làm nhầm lẫn các loại dược phẩm.

- Đối với việc lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm trong bệnh viện, cơ sở sản xuất, nhà phân phối… thì nên căn cứ vào mục đích sử dụng để thiết kế, bố cục lắp đặt khác nhau sao cho phù hợp nhất.

2. Nhiệt độ lý tưởng của kho lạnh bảo quản dược phẩm

- Nhiệt độ của kho lạnh thường từ 15 độ C đến 25 độ C.

- Đối với kho mát nhiệt độ từ 8 độ C đến 15 độ C.

- Đối với kho đông lạnh nhiệt độ thường lớn hơn hoặc bằng – 10 độ C

3. Cách phân chia bố cục của kho lạnh bảo quản dược phẩm

Để thuận tiện cho việc bảo quản dược phẩm người ta thường phân chia kho lạnh bảo quản thuốc thành các khu bảo quản thuốc một cách riêng biệt cụ thể như sau:

- Khu bảo quản thuốc

- Khu tiếp nhận nguyên liệu và chờ nhập kho.

- Khu lấy nguyên liệu, mẫu thuốc: đối với khu vực này khi thi công thiết kế và lắp đặt kho lạnh phải luôn đảm bảo cung cấp cho hệ thống không khí sach để đảm bảo yêu cầu để lấy mẫu thuốc.

- Khu vực dán nhãn, đóng gói bao bì

- Khu vực lưu trữ trước khi xuất dược phẩm ra khỏi kho lạnh bảo quản.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi chuyên lắp đặt kho lạnh giá rẻ và chất lượng tại Tp.HCM và Toàn Quốc. Đặc biệt, đối với dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm, chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ các qui trình từ tư vấn, lắp đặt và thi công kho lạnh liên quan đến dược phẩm, thuốc với cam kết: Đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên sâu, hạn chế được rủi ro trong quá trình thi công và tránh phát sinh được chi phí, kiểm soát được chất lượng sản phẩm kết hợp đội ngũ chăm sóc sau bán hàng, bảo trì sửa chữa riêng biệt, nên có thể thích ứng nhanh với các sự cố.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ TỪ CÔNG TY KHO LẠNH GIÁ RẺ MIỀN NAM

Địa chỉ: 212 QL 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0974001551

Hoặc đặt lich tư vấn tại đây: www.kholanhgiare.com.vnCác tin khác

Thu mua kho lạnh giá cao Toàn Quốc

Ngoài việc thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Tp.HCM thì công ty chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ thu mua kho lạnh cũ giá cao cũng như chia sẻ, tư vấn kinh nghiệm cho khách hàng về những tiện ích không thể thiếu của các thiết bị kho lạnh hiện nay.

Lắp đặt kho đông lạnh Toàn Quốc

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh trong các ngành công nghiệp, sinh học, hóa học,… ngày càng tăng cao trên thị trường hiện nay. Trong đó, việc sử dụng kho đông lạnh tại công ty chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn được bảo quản lâu hơn và có chất lượng được đảm bảo.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Để bảo quản các sản phẩm, mặt hàng hay nông sản được làm ra, từ đó duy trì chất lượng cho sản phẩm trong thời gian dài, đội ngũ lành nghề chuyên sâu trong lắp đặt kho lạnh, lắp đặt máy móc lạnh công nghiệp, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản của chúng tôi sẽ đem đến nhiều dịch vụ hiệu quả cho bạn.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuỷ sản

Bảo quản thủy sản đông lạnh là qui trình không thể thiếu đối với những doanh nghiệp, hộ gia đình, cơ sở sản xuất,… kinh doanh thủy sản. Thấu hiểu được nhu cầu này, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản giá rẻ toàn bộ khu vực Tp.HCM.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thực phẩm mà chúng ta tiêu dùng hằng ngày nếu không sử dụng ngay thì chắc chắn phải trải qua bước bảo quản. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm là điều hết sức cần thiết, thông dụng và không thể tránh khỏi hằng ngày.

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Tp.HCM cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là các loại kho lạnh công nghiệp hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Lắp đặt hệ thống lạnh siêu thị

Với một lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm lớn và cung ứng hằng ngày cho thị trường cũng như người tiêu dùng thì việc lắp đặt hệ thống lạnh siêu thị - nhà hàng là vấn đề rất cần thiết tại những nơi chuyên bán thực phẩm này.