Dịch vụ

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuỷ sản

Bảo quản thủy sản đông lạnh là qui trình không thể thiếu đối với những doanh nghiệp, hộ gia đình, cơ sở sản xuất,… kinh doanh thủy sản. Thấu hiểu được nhu cầu này, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản giá rẻ toàn bộ khu vực Tp.HCM. 

Lắp đặt kho lạnh ngoài ưu điểm giúp cho người quản lý thủy sản nắm bắt và kiểm soát tốt kho hàng của mình; bảo đảm chất lượng, màu sắc, hình dáng của thủy sản thì đây còn là một giải pháp hay nói cách khác là một điều kiện bắt buộc để xin “Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm” theo qui định của pháp luật Việt Nam. 

Với vai trò quan trọng đó, việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản cần lưu ý một số điểm sau:

Thứ nhất, các mặt hàng thủy hải sản ở nước ngọt, nước mặn, lợ bao gồm tôm, cua, cá, ghẹ, mực,… được đánh bắt và sơ chế trước khi đưa vào kho lạnh bảo quản thủy sản lạnh đông. Nhiệt độ kho lạnh ở mức từ 0 đến -200 độ C tùy vào từng loại mặt hàng và đảm bảo ổn định. Sau khi đã được đóng gói, thành phẩm thủy sản được đưa vào kho lạnh giá rẻ với mức nhiệt độ phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Thứ hai, mỗi mặt hàng thủy sản sẽ được bảo quản riêng biệt với mức nhiệt độ hợp lý và được phân lô riêng theo mã hàng sản phẩm tránh nhiễm mùi. 

Thứ ba, trong quá trình sử dụng phải thường xuyên vệ sinh kho lạnh, kho cấp đông để tránh nấm mốc, nhiễm khuẩn sản phẩm trong suốt quá trình bảo quản. Dùng giá kệ được làm từ vật liệu bền, không ngấm nước, cấu trúc chắc chắn, thiết kế thuận tiện cho việc làm vệ sinh, bố dỡ xếp hàng.

Cuối cùng, cần quản lý chặt chẽ quá trình ra vào hàng kho lạnh, kho cấp đông và cần tiến hành nhanh gọn, để tránh làm thất thoát nhiệt trong kho lạnh đồng thời cách ly đảm bảo tránh xa các nguồn ô nhiễm.

Ngoài ra, để đảm bảo lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông chuẩn thì cần đảm bảo các yếu tố sau:

- Kho lạnh, kho cấp đông được thiết kế chuẩn, sử dụng cụm máy lạnh công nghiệp có công suất phù hợp và đạt tiêu chuẩn cao. Sẽ giúp nhiệt độ kho lạnh được kiểm soát ổn định ở mức -18 tới -200 độ C.

- Kho lạnh phải có tường bao quanh, vỏ kho lạnh được ghép bởi các tấm panel PU cách nhiệt tỷ trọng 42-45kg/m3, liên kết với nhau bằng khóa camlock đảm bảo độ kín khít tránh thất thoát nhiệt và có thể tháo dỡ dễ dàng.

- Cửa kho lạnh là cửa chuyên dụng làm bằng vật liệu cách nhiệt PU, tỷ trọng 42-45kg/m3, vật liệu bọc đảm bảo cách nhiệt tốt, inox SUS304, có gioăng cửa và cơ chế chống nhốt người bên trong nhằm đảm bảo mọi thao tác chuẩn, chính xác.

- Hệ thống điều khiển, chuông cảnh báo phải được lắp đặt chuẩn đảm bảo không có sai sót nào.

Trên đây là những ưu điểm và lưu ý cần thiết khi lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản. Để hiểu rõ về vai trò cũng như tầm quan trọng của dịch vụ lắp đặt kho lạnh, khách hàng có thể liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn hiệu quả và được sở hữu ngay một trong những kho lạnh giá rẻ nhất Tp.HCM

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ TỪ CÔNG TY KHO LẠNH GIÁ RẺ MIỀN NAM

Địa chỉ: 212 QL 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0974001551

Hoặc đặt lich tư vấn tại đây: www.kholanhgiare.com.vn

 Các tin khác

Thu mua kho lạnh giá cao Toàn Quốc

Ngoài việc thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Tp.HCM thì công ty chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ thu mua kho lạnh cũ giá cao cũng như chia sẻ, tư vấn kinh nghiệm cho khách hàng về những tiện ích không thể thiếu của các thiết bị kho lạnh hiện nay.

Lắp đặt kho đông lạnh Toàn Quốc

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh trong các ngành công nghiệp, sinh học, hóa học,… ngày càng tăng cao trên thị trường hiện nay. Trong đó, việc sử dụng kho đông lạnh tại công ty chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn được bảo quản lâu hơn và có chất lượng được đảm bảo.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Để bảo quản các sản phẩm, mặt hàng hay nông sản được làm ra, từ đó duy trì chất lượng cho sản phẩm trong thời gian dài, đội ngũ lành nghề chuyên sâu trong lắp đặt kho lạnh, lắp đặt máy móc lạnh công nghiệp, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản của chúng tôi sẽ đem đến nhiều dịch vụ hiệu quả cho bạn.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thực phẩm mà chúng ta tiêu dùng hằng ngày nếu không sử dụng ngay thì chắc chắn phải trải qua bước bảo quản. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm là điều hết sức cần thiết, thông dụng và không thể tránh khỏi hằng ngày.

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Tp.HCM cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là các loại kho lạnh công nghiệp hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Lắp đặt hệ thống lạnh siêu thị

Với một lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm lớn và cung ứng hằng ngày cho thị trường cũng như người tiêu dùng thì việc lắp đặt hệ thống lạnh siêu thị - nhà hàng là vấn đề rất cần thiết tại những nơi chuyên bán thực phẩm này.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Với mong muốn đem đến giải pháp bảo quản dược phẩm hiệu quả, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đăt kho lạnh bảo quản dược phẩm giá rẻ tại Tp.HCM và Toàn Quốc.