Dịch vụ

Lắp đặt kho đông lạnh Toàn Quốc

Nhu cầu lắp đặt kho lạnh trong các ngành công nghiệp, sinh học, hóa học,… ngày càng tăng cao trên thị trường hiện nay. Trong đó, việc sử dụng kho đông lạnh tại công ty chúng tôi sẽ giúp hàng hóa của bạn được bảo quản lâu hơn và có chất lượng được đảm bảo.
Lắp đặt Kho đông lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm. Dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp được áp dụng vào các khu công nghiệp, chế biến thực phẩm và bảo quản cáp đông thực phẩm tươi sống. Đặc điểm của các kho đông lạnh là phụ thuộc vào các cảm biến. Do đó có nhiều kho lạnh với mục đích sử dụng khác nhau thì sử dụng loại cảm biến khác nhau.
Kho lạnh có vai trò như một tủ lạnh cỡ lớn được làm lạnh bằng hệ thống dàn lạnh công nghiệp hiện đại, mỗi kho lạnh thường chứa một số lượng sản phẩm lớn tùy theo diện tích thiết kế. Kho lạnh chứa một lượng sản phẩm lớn có giá trị cao nên việc đảm bảo kho đông lạnh hoạt động tốt là một điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng chú trọng, chính vì vậy việc thiết kế kho lạnh cần kỹ lưỡng và đảm bảo một số yêu cầu cơ bản sau:
 
1. Về Mặt Bằng
Kho đông lạnh cần được xây dựng ở nơi cao ráo, không bị ngập hoặc đọng nước, thuận tiện về giao thông, xa các nguồn gây ô nhiễm, có đủ nguồn cung cấp điện ổn định đảm bảo cho sản xuất. Đồng thời mặt bằng kho lạnh phải đủ rộng để thuận tiện cho việc tiếp nhận, bốc dỡ, vận chuyển sản phẩm.
2. Về Kết Cấu
Nền kho lạnh, phòng đệm cao 0,8m - 1,4m so với mặt bằng quanh kho, chiều rộng tối thiểu của phòng đệm là 5m. Khi lắp đặt kho lạnh, cần phải thiết kế có kết cấu bền chắc, có vách ngăn, mái che không dột, cách nhiệt tốt.
Kho lạnh phải được thiết kế để sao cho khi xả băng, nước từ giàn lạnh trên trần kho, nền kho được chảy hết ra ngoài. Khu vực bốc dỡ hàng phải được thiết kế, cấu tạo thuận tiện đảm bảo ngăn chặn, hạn chế khí nóng và hơi nước vào kho lạnh, hạn chế dao động nhiệt độ khi bốc dỡ hàng.
Ngoài ra, cửa của kho đông lạnh phải được làm bằng vật liệu bền, không độc, không gỉ, không ngấm nước, cách nhiệt tốt, có bề mặt nhẵn, được cấu tạo dễ làm vệ sinh, khử trùng; khi đóng cửa phải đảm bảo kín; các tấm màng che tại cửa kho lạnh được làm bằng vật liệu phù hợp.
Để lựa chọn và lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Tp.HCM cũng như cung cấp số lượng kho đông lạnh chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ công ty chúng tôi. Công ty sẽ đem đến các dịch vụ tốt nhất cho bạn như sau: 
Về đội ngũ nhân viên
- Khảo sát, tư vấn tại chỗ
- Tận dụng tối ưu không gian hẹp
- Xác nhận bản vẽ trước khi thi công
- Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư
Về chất lượng kho đông lạnh
- Vỏ kho lạnh bằng vật liệu cao cấp
- Không gây ảnh hưởng môi trường
- Dạng module: tháo, lắp dễ dàng
- Các mí ghép hoàn hảo, sắc sảo
- Cụm máy kho lạnh đồng bộ, cao cấp
- Chất lượng, bền bỉ và độ tin cậy cao
- Tiết kiệm điện năng
Về chất lượng dịch vụ 
- Bảo trì, kiểm tra định kỳ 
- Bảo hành kho lạnh lâu dài
- Hậu mãi chu đáo
- Luôn phục vụ 24/7

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ TỪ CÔNG TY KHO LẠNH GIÁ RẺ MIỀN NAM

Địa chỉ: 212 QL 1K, Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0974001551

Hoặc đặt lich tư vấn tại đây: www.kholanhgiare.com.vnCác tin khác

Thu mua kho lạnh giá cao Toàn Quốc

Ngoài việc thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Tp.HCM thì công ty chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ thu mua kho lạnh cũ giá cao cũng như chia sẻ, tư vấn kinh nghiệm cho khách hàng về những tiện ích không thể thiếu của các thiết bị kho lạnh hiện nay.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản

Để bảo quản các sản phẩm, mặt hàng hay nông sản được làm ra, từ đó duy trì chất lượng cho sản phẩm trong thời gian dài, đội ngũ lành nghề chuyên sâu trong lắp đặt kho lạnh, lắp đặt máy móc lạnh công nghiệp, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản của chúng tôi sẽ đem đến nhiều dịch vụ hiệu quả cho bạn.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thuỷ sản

Bảo quản thủy sản đông lạnh là qui trình không thể thiếu đối với những doanh nghiệp, hộ gia đình, cơ sở sản xuất,… kinh doanh thủy sản. Thấu hiểu được nhu cầu này, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản giá rẻ toàn bộ khu vực Tp.HCM.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm

Thực phẩm mà chúng ta tiêu dùng hằng ngày nếu không sử dụng ngay thì chắc chắn phải trải qua bước bảo quản. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm là điều hết sức cần thiết, thông dụng và không thể tránh khỏi hằng ngày.

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Tp.HCM cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là các loại kho lạnh công nghiệp hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.

Lắp đặt hệ thống lạnh siêu thị

Với một lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm lớn và cung ứng hằng ngày cho thị trường cũng như người tiêu dùng thì việc lắp đặt hệ thống lạnh siêu thị - nhà hàng là vấn đề rất cần thiết tại những nơi chuyên bán thực phẩm này.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm

Với mong muốn đem đến giải pháp bảo quản dược phẩm hiệu quả, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đăt kho lạnh bảo quản dược phẩm giá rẻ tại Tp.HCM và Toàn Quốc.